logo AC

เอซีเดลโก้

ในฐานะผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอซีเดลโก้อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เรามีความภูมิใจที่มีโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์อะไหล่ทดแทนคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ให้กับผู้บริโภคชาวไทย

เอซีเดลโก้ คือ แบรนด์อะไหล่รถยนต์ชั้นแนวหน้า ที่มีผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับเปลี่ยนที่หลากหลายโดยครอบคลุมรถ GM ส่วนใหญ่ รวมทั้งรถยี่ห้อและรุ่นอื่นๆ อีกมาก ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์และบริการที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ของเอซีเดลโก้มีวางจำหน่ายทั่วโลก และเป้าหมายที่ไม่เคยเปลี่ยนคือการสร้างสมชื่อเสียงในฐานะที่เป็นแหล่งชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพอันดับหนึ่ง เอซีเดลโก้ นำเสนอชิ้นส่วนคุณภาพสูงสำหรับระบบสำคัญๆ ของรถทุกระบบ รวมทั้งอุปกรณ์ออฟโรดและทางน้ำ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรักษา อาทิ แบตเตอรี่รถยนต์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันและสารหล่อลื่น เคมีภัณฑ์ หัวเทียน กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน และ เบรก นอกจากนั้น ผลิตภัณฑ์ของเรายังเหมาะสม มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้ดีกับรถหลากหลายแบรนด์และรุ่น ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เอซีเดลโก้ ยึดมั่นในคุณภาพ สมรรถนะยอดเยี่ยมในแบบที่คุณต้องการด้วยผลิตภัณฑ์จากเอซีเดลโก้

ปัจจุบันเอซีเดลโก้มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ ใน 38 กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ อาทิ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลรักษาเครื่องยนต์ เคมีภัณฑ์ แบตเตอรี่รถยนต์ กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน หัวเทียน ผ้าเบรก สายพาน และอะไหล่รถยนต์อื่นๆ โดยผ่านการควบคุมการผลิตโดยบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส ภายใต้นิยามผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานจากอเมริกาด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในตลาดอะไหล่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ ล่าสุดเอซีเดลโก้ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ไส้กรอง เพื่อให้ครอบคลุม 90% ของรถยนต์ในประเทศไทยในปี 2020

 

Product catalogt

น้ำมันหล่อลื่น

ดูแลและรักษาเครื่องยนต์ของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาและน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพจาก ACDelco เพราะผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใข้ได้กับเครื่องยนต์เกือบทุกรุ่นและทุกยี่ห้อ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหา น้ำมันเครื่อง ,น้ำยาเกียร์ ,น้ำมันเกียร์ ,น้ำยาหล่อเย็น ,น้ำมันเบรก หรือ น้ำมันไฮดรอลิก คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์น้ำยาและน้ำมันหล่อลื่นของ ACDelco มีคุณภาพสูงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

ไส้กรอง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ปี ACDelco รู้วิธีที่จะช่วยคัดกรองสิ่งไม่พึงประสงค์ต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ ไส้กรองอากาศ , ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง และไส้กรองน้ำมันเครื่อง ของ ACDelco ที่ได้รับการผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทานอีกทั้งยังมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ACDelco มีตัวกรองที่สามารถคัดกรองสิ่งสกปรกได้เกือบทั้งหมด จากตัวกรองน้ำมันเครื่องที่สามารถบล็อกได้แม้กระทั่งอนุภาคเล็กเพียงหนึ่งในสามของเส้นผมมนุษย์ ไปยังไส้กรองห้องกรองอากาศโดยสาร ที่สามารถปิดกั้นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

เคมีภัณฑ์

ACDelco นำเสนอเคมีภัณฑ์ครบวงจร เพื่อปกป้อง, เพิ่มประสิทธิภาพ และดูแลรักษารถยนต์ของคุณ ตั้งแต่ การทำความสะอาด , ดูแลรักษา ,น้ำยาเพิ่มประสิทธิภาพ ,น้ำยาประสาน และผลิตภัณฑ์หล่อลื่นต่างๆ ACDelco มีเคมีภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็นต่อรถยนต์ของคุณ เพื่อให้รถยนต์ของคุณดูสวยงาม และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ระบบเบรก

เบรกเป็นส่วนที่สำคัญที่ผู้ขับขี่ไม่ควรละเลย อุปกรณ์เบรกจาก ACDelco สามารถตอบสนองให้ผู้ขับขี่อุ่นใจ อุปกรณ์เบรกของ ACDelco มาพร้อมกับชิ้นส่วนที่ได้รับการออกแบบอย่างเชี่ยวชาญด้วยขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวดเพื่อความทนทาน และผ่านการทดสอบอย่างละเอียดภายใต้ชื่อของ ACDelco คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผ้าเบรก และจานดิสก์เบรก ACDelco จะช่วยให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัย

อะไหล่ช่วงล่าง

ACDelco ให้คุณเริ่มต้นการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าด้วยอะไหล่ โช้คอัพ และ สตรัทคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ ACDelco ได้พัฒนาเพื่อที่สุดแห่งประสิทธิภาพและความแข็งแรงทนทาน ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

หัวเทียนและคอยล์จุดระเบิด

ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะมีเครื่องยนต์ประเภทไหน คุณก็มั่นใจได้ว่า หัวเทียน ACDelco สามารถใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดี และไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาหัวเทียนแบบธรรมดาหรืออิริเดียม คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์จากความรู้ความเชี่ยวชาญอันยาวนานร่วมศตวรรษภายใต้หัวเทียนของเรา

ใบปัดน้ำฝน

ให้ ACDelco ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอะไรก็ตามที่ติดบนกระจกหน้ารถของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเรามีให้คุณเลือกทั้งใบปัดน้ำฝนแบบธรรมดาและแบบมีสปอยเลอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปัดน้ำฝน ของ ACDelco คุณจะพบใบปัดน้ำฝนที่เหมาะสมกับกระจกหน้ารถคุณที่สุดด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเรา

สายพานหน้าเครื่อง

ACDelco นำเสนออะไหล่สายพานที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือที่ตอบสนองความต้องการของคุณ เพราะเรามีสายพาน และตัวปรับความตึงสายพานอัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับยานพาหนะของคุณได้ ผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างดีที่สุด ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความทนทาน

หลอดไฟ

ACDelco นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ของคุณ รวมไปถึง ชุดซ่อมยางรถยนต์ สำหรับซ่อมอุดรอยรั่วได้อย่างรวดเร็ว, ไฟส่องสว่างสำหรับวิ่งในเวลากลางวัน และ ไฟ LED สามารถเพิ่มสไตล์ให้กับรถยนต์ของคุณ ACDelco ครอบคลุมเรื่องอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ACDelco นำเสนออะไหล่ต่างๆ ซึ่งได้รับออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ภายในประเทศหรือรถยนต์นำเข้า เพราะอะไหล่ทุกชนิดของ ACDelco ผ่านการทดสอบมาหลายขั้นตอนเพื่อพิสูจน์ว่าคุณภาพจากการทดสอบ จะเป็นคุณภาพเดียวกันกับที่คุณจะได้รับ

แบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่ ACDelco คือคำตอบของขุมพลังการขับเคลื่อนที่คุณไว้ใจได้ เพราะไม่ว่าจะใช้เพื่อประโยชน์ในอุตสาหกรรมของยานยนต์ , อุตสาหกรรมทั่วไป หรือทางเรือ ACDelco ก็มีแบตเตอรี่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ แบตเตอรี่ ACDelco ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการและได้รับการยอมรับจากการทดสอบภาคสนาม ซึ่งเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของผลิตภัณฑ์