ซีทีอาร์

CTR Central Corporation เป็นบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ระบบช่วงล่างครอบคลุม ระบบกันสะเทือน ระบบบังคับเลี้ยว และระบบขับเคลื่อน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1952 ที่เมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ ด้วยประสบการณ์กว่า70 ปี ในฐานะแบรนด์ OEM ผู้ผลิตอะไหล่ให้กับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำกว่า 25% ทั่วโลก ส่งผลให้ CTR เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์  

เราได้นำเทคโนโลยี OEM เหล่านั้นมาพัฒนาสินค้า Aftermarket ของเราโดยปัจจุบันเรารองรับกลุ่มลูกค้า Aftermarket กว่า 300 บริษัทใน 100 ประเทศทั่วโลก และเรามีสินค้าครอบคลุมทั้งแบรนด์รถญี่ปุ่น เกาหลี และแบรนด์ยุโรป 

 
ผลิตภัณฑ์ช่วงล่าง CTR 

  • ลูกหมากปีกนก 
  • ลูกหมากกันโคลง 
  • ลูกหมากคันชัก 
  • ลูกหมากแร็ค 

ผลิตภัณฑ์ CTR ควบคุมคุณภาพของสินค้าอย่างเข้มงวด อีกทั้งความทนทานของสินค้า เราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นลูกหมากเหล็ก รวมถึงเสื้อลูกหมากที่มีความแข็งแรงสูง เบ้าลูกหมากแบบโพลีเมอร์ที่ช่วยลดการสึกกร่อนและทำให้ลูกหมากมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่าเดิม นอกจากนั้นเรามีนวัตกรรมบูชยางที่ทนทานต่ออุณหภูมิกันน้ำกันฝุ่น รวมถึงมีการเคลือบอีโค้ตติ้งช่วยกันสนิมได้อย่างดีเยี่ยม จึงส่งผลให้เราเป็นแบรนด์อันดับที่ 1 ที่มีส่วนแบ่งตลาดสูงที่สุดใน 10 ประเทศทั่วโลก 
 
“CENTRAL to your safe mobility” 

สนใจซื้อสินค้า Online ร้าน ACDelco Shop

AFTER MARKET